Ra mắt hình thức thanh toán vé máy bay mới của VNA

0

Bạn không có thẻ ngân hàng? Bạn có thói quen chi tiêu bằng tiền mặt? Làm thể nào để thanh toán vé máy bay Vietnam Airlines thật tiện lợi? 

[Infographic] Ra mắt hình thức thanh toán vé máy bay mới của VNA

Bạn không có thẻ ngân hàng? Bạn có thói quen chi tiêu bằng tiền mặt? Làm thể nào để thanh toán vé máy bay Vietnam Airlines thật tiện lợi? Giải pháp cho bạn đây: Từ tháng 4/2020, khi đặt vé máy bay trên website VNA hoặc qua Tổng đài CSKH 1900 1100, khách hàng có thể dễ dàng thanh toán bằng tiền mặt tại hơn 4.000 cửa hàng tiện lợi trên toàn quốc.

VNA phục vụ trung bình hơn 23 triệu lượt khách trong 1 năm. Với lượng khách hành đông đảo và đa dạng, mạng lưới kênh thanh toán của chúng tôi cũng liên tục mở rộng và cải tiến dịch vụ để khách hàng có trải nghiệm tốt nhất: từ thanh toán trực tiếp tại các đại lý/phòng vé, đến thanh toán qua thẻ/tài khoản ngân hàng. Cho tới nay, với việc tích hợp thanh toán qua Payoo, khách hàng mua vé VNA có thể đặt chỗ online và thanh toán bằng tiền mặt tại các cửa hàng tiện lợi ngay gần nơi sinh sống và làm việc,… Với sự lựa chọn mới, an toàn và đảm bảo, khách hàng yên tâm sở hữu tấm vé máy bay VNA dễ dàng trong tầm tay.

Tra cứu điểm thanh toán Payoo gần bạn nhất: Tại đây

Hướng dẫn chi tiết các bước thanh toán qua kênh Payoo:

alt text

11 phim về tai nạn hàng không 30 tháng 4 ACV ACV tiêm vắc xin phòng Covid-19 Bamboo Airways CAA Cargo Chuyện kể Chứng chỉ 2019 COVID 19 CánhDiềuAir Cục hàng không Hàng hoá nguy hiểm CAT8 IATA JetstarPacific Kinh nghiệm KiteAir Làm bài môn an toàn vệ sinh lao động môn học khẩn nguy cứu nạn phòng chống cháy nổ tại cảng HKSB Sân bay nội bài TansonNhatAirport Tin hàng không Tiếp viên hàng không Tuyển dụng Vietjet Vietnamairlines Viettravel airline Ôn thi chứng chỉ

Nguyễn Vũ
Author: Nguyễn Vũ

"A man who doesn't spend time with his family can never be a real man."

Spread the love

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here